ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งวันรายงานตัว สำหรับนักเรียนเข้าใหม่ ประจำปี 2563

ประกาศวันรายงานตัว สำหรับนักเรียนเข้าใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

1. นักเรียนสมัครใหม่ (ทั้งสมัครด้วยตนเองและออนไลน์)
 2. นักเรียนย้ายเข้าระหว่างชั้นเรียน

- ผู้ปกครองและนักเรียนกรุณาดูกำหนดวัน และช่วงเวลาในการรายงานตัวให้ชัดเจน ในบางชั้นเรียนจะมีช่วงเวลาต่างกัน ตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม

- กรุณาเตรียมเอกสารรายงานตัวให้พร้อม และสวมหน้ากากอนามัยก่อนมาติดต่อราชการ

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม