ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญประชุมผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2562
ประกาศโรงเรียนพระอินทร์ศึกษา (กล่อมสกุลอุทิศ)
เรียนเชิญผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมประชุม
ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562

- เริ่มเวลา 08.30 น. ที่โดมโรงเรียนพระอินทร์ศึกษาฯ
- หลังจากประชุมรวมกับผู้อำนวยการโรงเรียนแล้วให้ขึ้นไปประชุมตามห้องเรียนประจำชั้นของนักเรียน
- ในวันนี้อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเสริม เช่น ค่าประกันอุบัติเหตุ ค่าเรียนคอมพิวเตอร์ ค่าสอนครูต่างชาติ ที่ครูประจำชั้นของนักเรียน
- มีเสื้อผ้า กระเป๋า อุปกรณ์การเรียนจำหน่าย

**รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง